ระบบร้านค้าวัตถุดิบ

   เราจำเป็นจะต้องใช้วัตถุดิบมากมาย ในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแต่ละอย่างขึ้นมาจากโรงผลิตสินค้า ซึ่งถ้าใครไม่อยากก่อกวนธุรกิจหรือขโมยวัตถุดิบจากเพื่อนบ้าน ก็สามารถหาซื้อวัตถุดิบได้ในกล่องสุ่มวัตถุดิบด้วยนะ!

วิธีการซื้อและกดรับกล่องวัตถุดิบ

   การซื้อกล่องวัตถุดิบ ทำได้โดย คลิกที่ ระบบ -> วัตถุดิบ และไปที่ "กล่องวัตถุดิบ" กล่องวัตถุดิบจะซื้อได้โดยการใช้รูบี้เท่านั้น ผู้เล่นจะเห็นว่าแต่ละกล่อง จะมีเกรดของวัตถุดิบที่สุ่มได้ในกล่องบอก ยิ่งราคาเยอะ ของที่ได้ก็จะยิ่งดี และจำนวนก็จะยิ่งเยอะอีกด้วย ซึ่งระบบจะส่งกล่องวัตถุดิบที่ซื้อมาให้ในกล่องของขวัญ 

   เพียงเท่านี้เราก็สามารถซื้อวัตถุดิบที่จำเป็นในการผลิตสินค้า มาเพิ่มยอดขายให้กับร้านกันได้แล้ว! ง่ายนิดเดียวใช่มั้ยล่ะ?

กล่องวัตถุดิบ

   กล่องวัตถุดิบที่ไม่เหมือนกัน ของที่สุ่มได้ก็จะแตกต่างชนิดกันไป เราสามารถเลือกหมวดหมู่ได้ว่าอยากได้วัตถุดิบประเภทไหน เช่นมาการองหรือบราวนี่ แต่ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะได้อะไรในกล่องบ้าง มาดูกันว่ากล่องจะสุ่มได้อะไรบ้างนะ...

1. วัตถุดิบทั่วไป ระดับ A

   กล่องวัตถุดิบทั่วไป ระดับ A สามารถซื้อได้ด้วย 10รูบี้ ซึ่งในกล่องจะมีวัตถุดิบทุกอย่างแบบสุ่มมาให้ ทุกครั้งจะสุ่มได้ 7-9 ชิ้น

2. วัตถุดิบทั่วไป ระดับ S

กล่องวัตถุดิบทั่วไป ระดับ S สามารถซื้อได้ด้วย 20รูบี้ ซึ่งในกล่องจะมีวัตถุดิบทุกอย่างแบบสุ่มมาให้ ทุกครั้งจะสุ่มได้ 20-25 ชิ้น

3. ไอซ์บราวนี่ ระดับ A

กล่องไอซ์บราวนี่ ระดับ A สามารถซื้อได้ด้วย 12รูบี้ ซึ่งในกล่องจะมีวัตถุดิบบราวนี่แบบสุ่มมาให้ ทุกครั้งจะสุ่มได้ 7-11 ชิ้น

4. วัตถุดิบมาการอง ระดับ A

กล่องวัตถุดิบมาการอง ระดับ A สามารถซื้อได้ด้วย 12รูบี้ ซึ่งในกล่องจะมีวัตถุดิบมาการองแบบสุ่มมาให้ ทุกครั้งจะสุ่มได้ 7-11 ชิ้น

5. วัตถุดิบบะหมี่ ระดับ A

กล่องวัตถุดิบบะหมี่ ระดับ A สามารถซื้อได้ด้วย 12รูบี้ ซึ่งในกล่องจะมีวัตถุดิบบะหมี่ซีฟู๊ดแบบสุ่มมาให้ ทุกครั้งจะสุ่มได้ 7-11 ชิ้น