อยากขายดีต้องทำยังไง?

ใครอยากรวยมาทางนี้! วิธีการบริหารร้านมีหลากหลายวิธีให้เลือกสรรค์ แต่ทำยังไงถึงจะขายได้ดีล่ะ? มาดูกันดีกว่าว่าเรามีวิธีทำยอดขายให้พุ่งสูงปรี๊ดยังไงบ้าง

⭐️⭐️ ความสำคัญนับจากดาว ยิ่งดาวเยอะยิ่งสำคัญ! ⭐️⭐️

โรงผลิตสินค้า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

   หากต้องการรวยเร็ว เลเวลพุ่ง เมื่อเลเวล 20 ควรตั้งโรงงานผลิตทันที โดยโรงผลิตจะมีให้เลือกทั้งแบบรูบี้และเหรียญทอง 

แนะนำ : หากมีงบให้ซื้อแบบรูบี้เพราะจะได้ เงินและ EXP ที่มากกว่าแบบเหรียญทอง

เมื่อมีโรงผลิตแล้ว เพื่อนๆ ควรทุ่มรูบี้ทั้งหมด เพื่ออัปเกรดโรงผลิตให้ 5 ดาว หาก 5 ดาวบอกเลยว่าชั่วโมงละ 1 ล้านอยู่ไม่ไกลแน่นอน

ทริค : หาเพื่อนเป็นคู่หูทางธุรกิจ ตั้งโรงผลิตแล้วแลกสินค้ากัน สินหมุนเวียนตลอดเวลาไม่มีขาดแน่นอน คุ้ม!

โรงผลิตไอซ์บราวนี่

- ตารางเทียบระหว่างโรงผลิตพรีเมี่ยมและโรงผลิตธรรมดา -

โรงผลิตมาการองราสเบอร์รี่

- ตารางเทียบระหว่างโรงผลิตพรีเมี่ยมและโรงผลิตธรรมดา -

โรงผลิตไอซ์บะหมี่ซีฟู๊ด

- ตารางเทียบระหว่างโรงผลิตพรีเมี่ยมและโรงผลิตธรรมดา -

แผงเช่า 2%

⭐️⭐️⭐️⭐️ เมื่อเลเวล 15 เพื่อนๆ จะสามารถตั้งแผงเช่าไว้ที่บ้านได้ โดยแผงเช่าจะมีให้เลือกหลาย % ซึ่งถ้าเราตั้งแบบ 2% ขึ้นไป เพื่อนๆ จะได้รับโบนัสพิเศษที่คูณขึ้นมาอีกด้วย ดังนั้นควรซื้อแบบ 2% มาตั้งไว้ที่บ้านก่อน และเมื่อมีงบค่อยอัปเกรดไปซื้อแบบ 30% 

(แบบอื่นไม่แนะนำเพราะสำหรับสายงบน้อยซื้อแบบ 30% ไปเลยคุ้มค่ากว่ามาก)

โดยผู้ขายและผู้เช่าจะได้ เงินและโบนัสต่างๆ เท่ากัน เช่น วางแผงเช่า 30% แล้วเพื่อนเอาร้านทาโกยากิมาตั้ง (จะได้เงิน 3,100 เหรียญ) เมื่อเวลาครบจะได้ เงิน 3,100 x 30% รวมจะได้เงินทั้งหมด 4,030! และที่สำคัญได้ทั้งคู่!!

ทริค: การอัปเกรดแผงลอยหรือซื้อแผงลอยแบบรูบี้ถึงจะคุ้มค่า แต่ใช้รูบี้เยอะมาก ดังนั้นเพื่อนๆ ใช้วิธีการ ซื้อแผงลอยหลายๆ แผง แล้วนำไปวางบ้านเพื่อนหลายๆ คน จะเป็นวิธีที่เสียงบน้อยแต่ได้ทุนคืนนะเออ

เควส 5 รูบี้

⭐️⭐️⭐️⭐️ ทำเควสกิจกรรมรายวันทุกวัน! เพราะเมื่อทำจบเควสจะได้รับ 5 รูบี้ฟรี ซึ่งเควานี้บอกเลยว่าง่ายมาก และรีเซ็ตทุกวันเวลา 00.01น.

เควสหลัก

⭐️⭐️⭐️⭐️ หากเพื่อนๆ ทำเควสหลักจะได้รับ EXP ที่สูงมาก หากต้องการอัปเลเวลเร็วๆ แนะนำให้ทำเควสหลักไปเรื่อยๆ จะดีที่สุด

แข่งขัน

⭐️⭐️⭐️ ควรแข่งขันทำยอดขายเสมอ จะทุกๆ 30 นาทีหรือแล้วแต่สะดวกก็ได้ เพราะทุกครั้งจะได้รับโบนัสเงินพิเศษมาตอนแข่งจบ 

และทุกวันพฤหัสจะสรุปยอด ถ้าติด 1 ใน 1000 ก็รับรูบี้ไปใช้ฟรีๆ เลย

อัปเกรดสินค้า 1 นาที

⭐️⭐️⭐️ ช่วงเลเวล 5 ขึ้นไป ควรจะ “อัปเกรดสินค้า 1 นาที ให้เป็น 3 ดาว” เพื่อรับ EXP และจำนวนเงินที่มากขึ้นจากเดิม การสั่งของ 1 นาทีจะคุ้มค่าขึ้นมาก 

ข้อดี - สั่งแล้วได้ของเร็ว มีของเติมร้านตลอดเวลา

สั่งสินค้าล่วงหน้า

⭐️⭐️ สั่งสินค้าที่ต้องรอเวลานาน เอาไว้ก่อนนอน เมื่อตื่นขึ้นมาจะได้มีสินค้าไว้ลงขาย เมื่อเลเวลประมาณ 15 ขึ้นไป จะสามารถสั่งสินค้าที่มีจำนวนมากได้ แต่ต้องรอเวลานาน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการสั่งสินค้าเหล่านี้ก็คือตอนนอนนี่แหละ! เมื่อตื่นขึ้นมาก็สามารถรับของได้ทัน คุ้มค่ามาก!

สินค้าแนะนำจะ 1 ดาวหรืออัปเกรดไป 2 ดาวก็ได้

ก่อกวน

⭐️ ก่อกวนแต่ละวันจะเปลี่ยนจังหวัดไปเรื่อยๆ ลองเช็คดูว่าใช่จังหวัดของเราหรือไม่ หากใช่ก็เตรียมรอรับไอเทมฟรีได้เลย! เพราะทุกครั้งที่ตบแมลงวันได้ จะมีโอกาสสุ่มรับไอเทมสำหรับผลิตสินค้าในโรงงานอีกด้วย!

หารายได้อื่นๆ

⭐️ นอกจากขายสินค้า วางแผงลอย หรือผลิตสินค้าเองแล้ว ยังมีวิธีอื่นๆ ที่ทำให้เราได้รายได้มาง่ายๆ อีกด้วย

   ไมโครเวฟก็มีโบนัสเหมือนกัน! หากมีใครที่ซื้อสินค้าจากตู้แช่แข็ง หรือแช่เย็นจะมีโอกาสที่ลูกค้าจะซื้อแล้วมาเวฟ! เมื่อครบ 10 ครั้ง จะได้รับโบนัสเหรียญฟรี! โดยเหรียญที่ได้จะขึ้นอยู่กับไมโครเวฟที่ซื้อ โดยไมโครเวฟจะสามารถซื้อได้ เมื่อเลเวล 13

นอกจากนี้ยังสามารถวางโต๊ะและเก้าอี้สำหรับทานอาหารในร้านได้อีกด้วยนะ และทุกๆ การใช้ 10 ครั้ง จะได้รับโบนัสเหรียญทองอีกด้วย!  

แต่งตัวลูกค้าหยิบของเพิ่ม

⭐️ นอกจากโบนัสจากเครื่องคิดเงินแล้ว ความสวยงามก็มีผลต่อลูกค้าเช่นกัน ยิ่งพนักงานน่ารัก สวยหล่อแค่ไหน ลูกค้าก็ยิ่งเข้าเยอะ! โดยพื้นฐานชุดของพนักงานจะมีคะแนนความสวยงามที่ 10 คะแนนต่อคน ยิ่งแต่งตัวเยอะ อัตราการหยิบสินค้าของลูกค้าจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย!