ระบบเติมสินค้าอัตโนมัติ

   รู้ยังว่าในตัวเกมส์ WARA! Store มีระบบเติมสินค้าอัตโนมัติด้วยนะ! ผู้เล่นสามารถเปิดระบบเติมสินค้าอัตโนมัติได้ด้วย หากสินค้าในร้านของเราชิ้นไหนขายดี สินค้าชิ้นนั้นก็จะขายหมดไว ทำให้เราต้องมาคอยเติมสินค้าบ่อยๆ ระบบเติมสินค้าอัตโนมัติ จึงเหมาะสำหรับใครที่ไม่ว่างมาเติมสินค้า แต่อยากได้กำไรเรื่อยๆ แถมระบบเติมสินค้า ยังสามารถ เปิด/ปิด ได้ตามต้องการอีกด้วย มาเริ่มใช้กันเถอะ!

การใช้งานน้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติ

   เมื่อผู้เล่นเปิดใช้น้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติ ระบบจะแสดงค่าระยะเวลาที่เหลือของน้ำยา ใต้จำนวนเหรียญที่มีอยู่

   ในตอนแรก น้ำยาเติมสินค้าจะขึ้นโหมดปิดก่อน ผู้เล่นสามารถกดเปิดได้เลย สินค้าจะเติมโดยอัตโนมัติทันที

เมื่อกดเปิด จะเติมสินค้าอัตโนมัติ

   เพียงแค่นี้ ผู้เล่นก็ไม่ต้องคอยเข้ามาเติมสินค้าทีละอย่างแล้ว แถมยังได้กำไรต่อเนื่องอีกด้วย! 

ข้อจำกัดของน้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติ

   ถึงจะใช้ง่ายยังไง แต่อย่าลืมว่าน้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติ ก็มีข้อจำกัดเหมือนกัน

1. ผู้เล่นจะต้องมี Energy เพียงพอสำหรับการวางสินค้า เมื่อใดที่ผู้เล่นออฟไลน์ และ Energy หมด น้ำยาเติมสินค้าจะเปลี่ยนเป็น ปิด โดยอัตโนมัติ และจะเปิดอีกครั้งเมื่อผู้เล่นเข้ามาเปิดเอง เพราะฉะนั้นถ้ากดใช้แล้ว เมื่อคิดว่า Energy หมดแล้วแน่ๆ ก็อย่าลืมเข้ามาเปิดเป็นพักๆนะ

2. ผู้เล่นจะต้องมี สินค้าในคลัง เพียงพอสำหรับการวางสินค้า เมื่อใดที่ผู้เล่นออฟไลน์ และสินค้าหมด ไอคอนก็จะเป็นรูปกล่อง ซึ่งระบบจะไม่ซื้อสินค้าให้อัตโนมัติ ฉะนั้นเราก็ต้องจ้างพนักงานขนของไปรับสินค้าเสียก่อน

ไอคอนรูปรถเข็นหมายถึงกำลังสั่งซื้อ

ไอคอนรูปกล่องหมายถึงไม่มีสินค้าในคลัง

น้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติหาได้จากไหน?

   น้ำยาเติมสินค้าอัตโนมัติ นอกจากจะมีขายตามแพคเก็จต่างๆภายในเกมส์แล้วนั้น น้ำยาเติมสินค้ายังสามารถซื้อแยกได้ด้วยนะ ขั้นแรกเราต้องเข้าไปใน ร้านค้ารูบี้ -> อัตโนมัติ เพียงเท่านี้ก็จะปรากฏร้านค้าน้ำยาอัตโนมัติมาให้เลือกซื้ือกันได้แล้ว โดยน้ำยาเติมของอัตโนมัติ สามารถซื้อได้ด้วยรูบี้เท่านั้น