มาเปลี่ยนร้านสะดวกซื้อให้กลายเป็นร้านในฝันกัน เผยทุกธีมพร้อมร้านตัวอย่าง!

   มีเพื่อนๆ หลายท่านถามถึงการปลดล็อคพื้นหลัง ทำยังไงให้มีธีมพื้นหลังสวยๆ แบบเพื่อนบ้าง โดยการปลดล็อคพื้นหลังนั้น จะใช้วิธีเดียวกับการปลดล็อคป้ายร้านค้า ที่เคยสอนไปก่อนหน้านี้เลย ! แต่ใน content นี้เราจะมาสอน วิธีการปลดล็อคแบบละเอียด ทุกธีม! ทำยังไงบ้าง มาดูกัน!

ทำความรู้จักกับธีม

   ในเกม Wara! Store มีธีมอยู่ 2 ประเภทคือ แบบมีพื้นหลัง และไม่มีพื้นหลัง โดยแบบไม่มีพื้นหลังจะเป็นธีมของเลเวลแรกๆ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะซื้อได้ด้วยไอเทมน้อยชิ้นและราคาไม่แพง จะได้ป้ายร้านมาไว้เพื่อนเพิ่มเวลาช่วง PEAK TIME หรือช่วงเวลาขายดีนั้นเอง วิธีปลดป้ายร้าน > คลิกเลย

 

 

ธีมแบบไม่มีพื้นหลัง

   ธีมที่ไม่มีพื้นหลังจะสามาซื้อได้ตั้งแต่เลเวล 7 ขึ้นไป ในแพทซ์ “คริสมาสต์”นี้ จะมีธีมแบบไม่มีพื้นหลังทั้งหมด 6 ธีมด้วยกัน! มีอะไรบ้างมาดูตัวอย่างบ้านกันดีกว่า

♥ Vintage Wood ♥

   ธีมไม้เก่าๆ สไตล์วินเทจเหมือนจะแต่งให้ดูโมเดิล หรือจะเก่าแต่เก๋าก็ได้ท้งนั้น สีที่เบจมากๆ เข้ากับอะไรก็สวย! โดยธีมนี้จะสามารถซื้อได้เมื่อเลเวล 5 เลยทีเดียว แต่ข้อดีก็คือธีมนี้จะ วางสินค้าได้มากกว่าตู้ธรรมดาสีขาว โดยวางได้ถึง 20 ชิ้น! ช่วยให้การจัดวางสินค้าใช้ Energy น้อยลง ก็จะเล่นได้นานขึ้นอีกด้วยนะ

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +3 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Vintage Wood ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

♥ New Black ♥

   ธีมดำลุคเท่ๆ แต่งร้านได้ดูโมเดิลได้ง่ายมาก โดยสามารถซื้อได้เมื่อเลเวล 7 โดยสามารถจุสินค้าได้ 20 ชิ้น! ช่วยประหยัด Energy แถมยังสวยอีกด้วยนะ! และที่สำคัญไอเทมที่ซื้อสำหรับปลดล็อคป้ายร้านก็น้อยชิ้น คุ้มสุดๆ 

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +5 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

   เพียงซื้อไอเทม New Black ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

♥ Beige Color ♥

   สีเบจเบสิคที่เข้ากับอะไรก็สวย ตัดกับสีขาว และลายบนชั้นวางที่น่ารักมากๆ ตกแต่งร้านได้หลายสไตล์ที่สำคัญ ถูกมากๆ เป็นอีกธีมที่ขอแนะนำผู้เล่นใหม่

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +7 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

 เพียงซื้อไอเทม Beige ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

♥ Maple Wood ♥

   ใครชอบงานไม้เรียบๆ อีกหนุ่งร้านที่ขอแนะนำก็คือ Maple wood เป็นงานไม้และหินอ่อนรวมกันอย่างลงตัว สีขาวและงานไม้จะใส่อะไรก็เข้ากันไปหมด แถมมีโต๊ะน่ารักๆ ให้อีกด้วย มาลองแต่งกัน

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +10 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Maple wood ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

Color Wood

   งานไม้สุดน่ารัก มีต้นไม้และดอกไม้น่ารักๆ มากมายให้เลือกกว่า 50 แบบ! แถมยังมีสีไม้และสีมิ้นต์อีกด้วย จะเป็นสาวหวานหรือหนุ่มหวานก็ต้องจับจองกับธีม Color wood นี้!

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +12 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Color wood ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

Modern Black

   ใครเป็นสายโมเดิล ชอบงานแต่งร้านสไตล์ร้านกาแฟสวยๆ โมเดิลแนะนำธีม Modern Black โดยธีมสามารถเปลี่ยนจากร้านสะดวกซื้อให้กลายเป็นร้านกาแฟสวยๆ ได้

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +15 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีการปลดล็อคป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Modern Black ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

ร้านค้าตัวอย่าง

วิธีปลดล็อคพื้นหลังสวยๆ !

   นอกจากซื้อไอเทมของตกแต่งร้านให้ตรงธีม จะได้รับป้ายสวยๆ แล้วยังได้รับพื้นหลังสวยๆ อีกด้วย เปลี่ยนบ้านครั้งเดียว ได้รางวัลถึง 2 ชิ้น! แต่! ไม่ใช่ว่าทุกทีมจะมีพื้นหลังสวยๆ ฉะนั้นควรตรวจสอบก่อน

สามารถตรวจสอบพื้นหลังสวยๆ ได้ที่ตกแต่งภายนอก  และเลือกที่พื้นหลัง

   มีให้เพื่อนๆ เลือกปลดมากมายโดยสามารถปลดล็อคด้วยการซื้อของตกแต่งร้านให้ครบตามเควส แต่พื้นหลังไม่สามารถกดเข้าไปดูได้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง เพื่อนๆ จะต้องดูชื่อของพื้นหลังที่ต้องการ จากนั้นไปกดดูที่เควสป้ายหน้าร้าน โดยชื่อเควสจะตรงกัน 

   เช่นต้องการปลดล็อคพื้นหลัง Venice ต้องเข้าไปที่เควสป้ายร้าน Venice จากนั้นเลือกซื้อไอเทมตกแต่งให้ครบตามที่กำหนดเอาไว้ เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะปลดล็อคพื้นหลังสวยๆ มาให้ซื้อแล้ว!

แนะนำธีม Resort 

   ธีมสวยๆ สบายตา ต้องลองมาดู ธีมรีสอร์ท สวยสบายตาพื้นหลังเป็นท้องทะเลสีฟ้ากว้างใหญ่ มีของตกแต่งมากมายในซีรี่ย์ Rattan หรือหวายนั้นเอง มาดูกันดีกว่า จะปลดล็อคธีมรีสอร์ทยังไง?

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +19 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Rattan ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 850,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Santorini

   ไม่ต้องไปถึงประเทศกรีซ เกาะในฝันของใครหลายๆ คนมาด้วยธีมสีฟ้าตลอดทั้งเมือง ยกมาไว้ในเกม Wara! Store เปลี่ยนร้านสะดวกซื้อหม่นๆ เป็นสีฟ้าขาวสุดสดใสกันเถอะ!

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +22 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Santorini ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 1,350,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Antique

   ธีมยอดนิยมสำหรับสาวๆ ธีมน่ารักสไตล์คุณหนูอย่าง Antique สีชมพูอ่อนทั้งเซ็ต และไอเทมสุดน่ารักที่ย้อนยุคนิดๆ สีสบายตาแบบนี้จะพลาดได้ไง 

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +25 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Antique ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 1,550,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Hawaiian

   ทะเล ดอกไม้ และความสนุกสนานของฤดูร้อน พูดถึงทะเลก็ต้องนึกถึง Hawaiian มีของตกแต่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ เต้นระบำ หรือนักท่องเที่ยวมากมาย มาดูวิธีปลดล็อคกัน?

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +27 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Hawaiian ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ในราคา 2,000,000 เหรียญ

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Versailles

   เปลี่ยนร้านสะดวกซื้อของคุณ ให้ราวกับอยู่ในเทพนิยาย ยกความสวยงามและอลังการจากปารีสมาไว้ใน Wara! Store กับธีมใหม่ แวร์ซาย พระราชวังในเมืองแห่งความร่ำรวย

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +28 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Versailles ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 2,500,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Venice

   เมืองที่สวยงามของอิตาลี เมืองของเทศกาลคาร์นิวัล และทะเลอันแสนงดงาม ขึ้นชื่อว่าเป็น ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก ก็คือเมือง Venice นั้นเอง มาเปลี่ยนร้านสะดวกซื้อของคุณให้เป็น เมืองเวนิสสวยๆ กันเถอะ! 

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +29 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Venice ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 5,500,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Provence

   มาตั้งร้านสะดวกซื้อในชนบท ไร่องุ่นสวยๆ ในเมืองอันห่างไกล ใครที่ชอบความธรรมชาติ และวินเทจขอแนะนำ ธีม Provence ยกสวนองุ่น และความสวยงามของชนบท แต่งร้านเป็นชาวไร่กันดีกว่า!

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +31 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

เพียงซื้อไอเทม Provence ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 5,500,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Traditional Village

   ย้ายไปในยุคสมัยโชซอน เปลี่ยนร้านสะดวกซื้อของคุณให้กลายเป็นเมืองฮันอก หรือหมู่บ้านเกาหลี เหมือนพาย้อนไปในเกาหลีสมัยโบราณ จัดเต็มกับของตกแต่งที่ใครเป็นแฟนละครย้อนยุคต้องชอบ!

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +32 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Traditional Village ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 4,500,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Louis Vuitto

   ยกระดับร้านค้าของคุณเป็นร้านสุดไฮโซ ย่านดาว์นทาว์กับ ธีม Louis Vuitto ที่มาความความหรูหรา สีทองและเครื่องประดับ แต่งยังไงก็ดูสวย แพง และชั้นวางของรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างจากเดิม!


♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +35 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Louis Vuitto ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 6,000,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง

แนะนำธีม Christmas

   ไม่ต้องไปไกลถึงฟินแลนด์ แต่ก็ฟินได้กับธีมใหม่เหมือนยกเมือง แลปแลนด์ หรือหมู่บ้านซานต้าที่มีชื่อเสียงมาก จากประเทศฟินแลนด์มาไว้ในเกม Wara! Store มีทั้งแสงเหนือ และหิมะ พร้อมทั้งหมู่บ้านซานตาคลอสอีกด้วย!!

♥ เมื่อปลดล็อคสำเร็จจะได้รับ ป้ายร้าน ช่วงขายดี +36 วินาที ฟรี 1 อัน!! ♥

วิธีปลดล็อคธีมพื้นหลังและป้าย

   เพียงซื้อไอเทม Christmas ที่มี [T] ข้างหน้าเท่านั้น ให้ครบทุกคนชิ้น โดยจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 1 ชิ้น ไอเทมที่จำเป็นต้องซื้อมีดังนี้ 

 

♥ เมื่อซื้อครบจะสามารถปลดล็อคธีมได้ใน ราคา 6,500,000 เหรียญ ♥

ร้านค้าตัวอย่าง