ฉลองค่ำคืนแห่งคริสต์มาส มหัศจรรย์แดนหิมะ

        ได้เวลาเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ที่ในทุก ๆ ค่ำคืนจะสว่างไสวจากแสงหลอดไฟวิบวับ ที่ถูกประดับให้ส่องแสงอวดสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข “คริสต์มาส” ดังนั้น เกม GODLIKE Wara! Store ขอชวนเหล่าผู้จัดการร้าน มาร่วมสนุกแต่งร้านค้า ต้อนรับเทศกาล “CHRISTMAS” กับบรรยากาศของหิมะที่โปรยปราย จนทุกพื้นที่ทั้งร้านค้า และต้นไม้เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน รวมไปถึงแสงไฟสดใส ที่ถูกประดับตามร้านค้าและบ้านเรือน ต้นสนคริสต์มาส กล่องของขวัญ และคุณลุงซานต้า โดยผู้เล่นที่มาร่วมสนุกแต่งร้านก็รับรางวัลสุดพิเศษ “รูบี้ 200” ไปใช้กันแบบฟรี ๆ

        และพิเศษสุด ในเดือนธันวาคมนี้ กับกิจกรรม “แผงลอย x3” ให้เหล่าผู้จัดการร้านได้สนุกตั้งร้านแผงลอยในช่วงวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดทั้งเดือน
        นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกรูบี้ต้อนรับวันพิเศษ เฉพาะผู้เล่นที่ล็อกอินเข้ามาเล่นเกม GODLIKE Wara! Store ในวันที่ 5 / 11 / 29 ธันวาคม 2566 ก็รับ “50 รูบี้” ไปใช้กันได้เลย

        สำหรับร่วมสนุกแต่งร้าน ทำได้ง่าย ๆ เพียงตกแต่งร้านในธีมที่กำหนด พร้อมกดไลก์ กดแชร์ แล้วโพสต์รูปการแต่งร้าน และแจ้งชื่อผู้จัดการร้าน และ SNO ภายใต้โพสต์กิจกรรม ก็รับไปเลย รูบี้ 200 ฟรี! ระยะเวลาเข้าร่วม 1 - 31 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น ของรางวัลจะเริ่มจัดส่งหลังจบกิจกรรมภายใน 3 วันทำการ

สำหรับกิจกรรมเกม GODLIKE Wara! Store ที่จัดมาให้ร่วมสนุกกัน โดยแสดงไว้ใน Timeline ดังนี้

• FB Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEWaraStoreTH/

Timeline
Wara! Store                                        กิจกรรมเดือน ธันวาคม

 

ทำความรู้จักกับโรงผลิตสินค้า สร้างรายได้มหาศาล! https://www.wara.in.th/main/guides/24

รู้จักกับร้านค้าวัตถุดิบ https://www.wara.in.th/main/guides/26